Welcome to Our Website

MUỐN HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA THÌ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG VẬT DỤNG GÌ?

Bạn có muốn biết những công cụ nào bạn sẽ cần để học Thiết kế đồ họa không? Hãy tham khảo ngay list những dụng cụ cần thiết để trở thành một Graphic Design tài giỏi nhé!

Máy tinh dành cho thiết kế đồ họa

Bạn sẽ không thể làm việc như một nhà thiết kế đồ họa nếu bạn không có quyền truy cập vào máy tính. Sự tiến bộ của công nghệ đã dẫn đến việc tạo ra một số loại máy tính để bàn và máy tính xách tay, có thể dễ dàng gây nhầm lẫn cho những người mới làm quen với thiết kế đồ họa.

Bảng điện tử

Mỗi nhà thiết kế nên có một bảng vẽ điện tử như một công cụ Thiết kế Đồ họa “một cửa”. Đây là thiết bị nhập liệu giống chuột máy tính, ngoại trừ chuột, các nhà thiết kế sẽ sử dụng bút vẽ để thực hiện các thao tác trên bảng vẽ, và sản phẩm sẽ được thể hiện ngay trên màn hình máy tính.

Bút vẽ điện tử

Các nhà thiết kế cũng yêu cầu một công cụ học Thiết kế đồ họa cụ thể để tiến hành các thao tác trên bảng vẽ. Đó là những chiếc bút điện tử. Bamboo Stylus Duo là một tiện ích bút mà các nhà thiết kế yêu thích vì nó mang lại cảm giác như cầm những chiếc bút thông thường nhưng vẫn cực kỳ tiện dụng.

Màn hình máy tính

Màn hình cao cấp dường như là một mặt hàng xa xỉ hơn là một thứ cần thiết. Mặt khác, chất lượng của màn hình bạn sử dụng có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất công việc. Bất kể bạn có chọn màn hình 4K hay không, bạn phải xem xét độ phân giải. Hầu hết các nghệ sĩ đồ họa sẽ chọn màn hình có độ phân giải UHD (3840 x 2160 pixel) hoặc QHD, với kích thước từ 27 đến 32 inch là tối ưu.

Chuột và bàn phím máy tính

Đây là tất cả các tài nguyên học tập về Thiết kế đồ họa mà bạn có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của mình. Đặc biệt, các nhà thiết kế phụ thuộc rất nhiều vào chuột máy tính để xử lý hình ảnh, vì vậy hãy chọn thiết bị cho phép bạn di chuyển dễ dàng và phù hợp với bàn tay của bạn nhất.

Ổ đĩa cứng ngoài

Ổ cứng di động sử dụng đơn giản và có dung lượng lưu trữ lớn. Ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng này để sao lưu các tệp hiện có, nó có thể được sử dụng để mở rộng đáng kể bộ nhớ máy tính của bạn, điều này đặc biệt cần thiết cho các dự án liên quan đến hoạt ảnh, video hoặc các tệp có lưu lượng truy cập cao khác.

 

Leave a Reply