Welcome to Our Website

3 DỰ ÁN THIẾT KẾ LÀM THAY ĐỔI THẾ GIỚI TRONG NĂM 2019

Thiết kế đồ họa tốt có tiềm năng đáng kể để thay đổi hành vi của rất nhiều người, từ việc ảnh hưởng đến cử tri trong cuộc bầu cử ở Vương quốc Anh đến việc làm cho việc ăn chay trở nên phổ biến. Và trong bài này, chúng ta sẽ xem xét 3 dự án đã thành công trong việc truyền thông trước công chúng vào năm 2019.

Uneless

Useless là một nền tảng trực tuyến được tạo và duy trì bởi Nice and Serious, kết nối người dân London với các doanh nghiệp không chất thải gần nhất và cung cấp các đề xuất về cách giảm thiểu sự phụ thuộc của họ vào các mặt hàng. Sử dụng đồ nhựa hàng ngày

Trừ khi là vô cùng có lợi vì sự đơn giản của việc sử dụng các chức năng và vẻ đẹp của bố cục. Thiết kế trang web cho dự án sinh động và đầy màu sắc, sử dụng màu sắc táo bạo và các hình vẽ đơn giản để truyền tải ý tưởng một cách rõ ràng nhất có thể.

Snowflakes

Nỗ lực tuyển mộ của Quân đội Anh, được lấy cảm hứng từ một áp phích nổi tiếng của Thế chiến thứ nhất, đã kết thúc với mục tiêu “kêu gọi những người dễ bị xúc phạm (như những bông tuyết), những kẻ nghiện chụp ảnh tự sướng, những chú hề hạng bét, thây ma trên điện thoại di động và thế hệ thiên niên kỷ nói chung.”

Karmarama, một cơ quan sáng tạo, đã tạo ra một cách tiếp cận độc đáo để tuyển quân. Từ trang này, bạn có thể thấy một bộ sáu áp phích và ba quảng cáo truyền hình kêu gọi thanh niên từ 16 đến 25 tuổi gia nhập Quân đội Anh.

Chiến dịch sử dụng cụm từ “Quân đội của bạn cần bạn”, một sự thay đổi dễ nhận biết hơn của “Quốc gia của bạn cần bạn”, cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thay đổi định kiến ​​về việc người trẻ tuổi trở nên thân thuộc.

Extinction Rehebllion

Năm nay, Extinction Rebellion thiết lập cho mình một bản sắc trực quan mạnh mẽ, dễ nhận biết, có hình ảnh tuyệt đẹp và bảng màu rực rỡ.

Hộp sọ người và động vật được sử dụng trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu của nhóm để làm nổi bật mục tiêu cốt lõi của tổ chức. Biểu tượng của đội là một dấu hiệu đồng hồ cát cách điệu, ngụ ý rằng thời gian không còn nhiều nữa để giải cứu thế giới.

Nhóm này sử dụng các chiến thuật bất bạo động để thu hút sự chú ý của công chúng đến các tác động của biến đổi khí hậu nhằm thay đổi luật pháp và dựa vào một số lượng lớn các thành viên để truyền bá thông điệp.

 

Leave a Reply