Welcome to Our Website

NHỮNG WEBSITE HỖ TRỢ PHỐI MÀU DÂN ĐỒ HỌA AI CŨNG NÊN BIẾT

Các nhà thiết kế luôn hỏi những câu hỏi về việc làm sao để phối màu chuẩn và đẹp. Bởi vì màu sắc rất quan trọng trong thiết kế đồ họa về mặt tạo ra vẻ đẹp cũng như thu hút mọi người vào tác phẩm. Tuy nhiên, rất khó để kết hợp hai lựa chọn màu bổ sung. Đây là một nhiệm vụ đầy thách thức ngay cả với những người có nhiều năm chuyên môn về thiết kế. Do đó, nhiều trang web nổi tiếng đã xuất hiện để hỗ trợ phối màu trong quá trình thiết kế.

Adobe Colour CC

Hầu như tất cả những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế đều quen thuộc với các công cụ của Adobe.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng Adobe cung cấp toàn bộ trang web dành riêng để hỗ trợ bạn phối màu thành công thiết kế của mình.

Khi phát hành các bản cập nhật phần mềm cho phép lưu trữ đám mây, Adobe đã tạo công cụ này, bạn có thể tìm thấy công cụ này tại Color.adobe.com/. Sử dụng các ý tưởng phối màu cơ bản trên trang web này cho phép bạn pha trộn màu sắc theo một số cách.

Bây giờ bạn có thể chọn giữa các màu đồng nhất, các màu tương tự và các màu miễn phí. Di chuột qua vòng tròn màu để chọn các khối có màu tương tự. Bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí năm màu duy nhất được gửi, được gắn nhãn với các mã màu phù hợp.

Color Hunt

Color Hunt được xếp thứ hai trong danh sách những trang web hỗ trợ cách phối màu hấp dẫn nhất. Là trang web bằng tiếng Anh, nhưng hãy nhớ rằng đây là một trong những trang web phổ biến nhất ở Việt Nam.

Trên nền tảng web, chúng hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Có hàng chục mẫu thiết kế và bảng màu có thể truy cập trên internet. Các bảng màu phù hợp với xu hướng và tiêu chuẩn thiết kế thông thường có thể tiếp cận rộng rãi. Tìm kiếm màu liên tục làm mới các bảng màu có sẵn. Bởi vì với chức năng này, bạn không phải lo lắng về việc trông lỗi thời bằng cách sử dụng các bảng màu lỗi thời. Bạn cũng có thể chỉ cần sao chép mã màu bằng cách sử dụng các tính năng hút màu hoặc màu tích hợp của bảng màu.

Colour Combination

Color Combination được xếp hạng thứ ba trong danh sách các trang web cung cấp các cách phối màu hấp dẫn nhất cho thiết kế. Đây là một trang web trông truyền thống. Có thể tìm thấy các dải màu với các màu dễ tiếp cận một cách nhanh chóng và đơn giản. Ngang ra các dải màu này được cập nhật liên tục. Color Combination đã tạo ra một bảng màu với sáu màu riêng biệt. Trang web này là duy nhất ở chỗ nó hiển thị lưu lượng truy cập của nó bằng mã màu. Điều này sẽ hỗ trợ bạn dự đoán xu hướng thiết kế màu sắc của năm. Màu sắc và các đặc tính màu cụ thể thể hiện điều kỳ diệu khi bạn chọn một dải màu phù hợp.

 

Leave a Reply