Welcome to Our Website

PHẦN MỀM THIẾT KẾ UI UX ĐƯỢC YÊU THÍCH NHIỀU NHẤT

Các công việc như thiết kế UI, UX – interface, và trải nghiệm người dùng đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Adobe XD và Figma là hai giải pháp nổi tiếng nhất cho mục đích này. Vậy, hai công cụ cuối cùng là gì?

Adobe XD

Adobe XD, thường được gọi là Adobe Experience Design CC, là chương trình đồ họa cung cấp rất nhiều công cụ thiết yếu để tạo và chia sẻ một loạt các thiết kế UI UX cho các ứng dụng và trang web di động.

Adobe XD, được thiết kế ngay từ đầu với tính năng suất cao, cho phép bạn tạo các nguyên mẫu giống như thật để bạn có thể thể hiện ý tưởng thiết kế của mình và duy trì kết nối trong nhóm của mình. thành công của riêng họ

Adobe XD là một ứng dụng thiết dựa trên nền tảng là vecto. Ứng dụn này vô cùng thên thiện với người dùng và mang đến những công cụ họ cần để cộng tác nhằm tạo ra những trải nghiệm tốt nhất trên thế giới. XD, có sẵn trên cả MacOS và Windows, có thể đáp ứng một loạt các yêu cầu của quy trình thiết kế UI UX.

Figma

Figma là một ứng dụng thiết kế trải nghiệm người dùng và chỉnh sửa hình ảnh dựa trên web. Bạn có thể sử dụng nó để hoàn thành mọi thứ, từ trang web wireframing đến thiết kế giao diện ứng dụng dành cho thiết bị di động, phát triển nguyên mẫu và sản xuất các bài đăng trên mạng xã hội.

Figma không giống như các phần mềm chỉnh sửa đồ họa khác. Chủ yếu là vì nó hoạt động hoàn toàn trong trình duyệt của bạn.

Bạn có thể truy cập các dự án của mình mà không cần bất kỳ máy tính hoặc nền tảng nào mà không cần mua nhiều giấy phép hoặc cài đặt phần mềm.

Axure RP

Axure RP là một chương trình thiết kế giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng tinh vi để xây dựng các nguyên mẫu HTML có tính tương tác cao cho các ứng dụng ứng dụng trực tuyến, di động và máy tính để bàn. RP trong Axure RP là viết tắt của Rapid Prototyping, là trọng tâm chính của công cụ.

Axure cho phép người dùng dễ dàng tạo khung dây và nguyên mẫu từ bất kỳ khái niệm thô sơ nào.

Marvel

Marvel Apps là một chương trình thiết kế UI UX cho phép bạn tạo và thử nghiệm các ứng dụng của riêng mình. Đó là một phương pháp tuyệt vời để thỏa sức sáng tạo và tạo ra các ứng dụng của riêng bạn. Phần tốt nhất là bạn có thể bắt đầu sử dụng nó miễn phí.

Marvel làm cho việc tạo các ứng dụng của riêng bạn trở nên đơn giản. Bạn có thể sử dụng công cụ thiết kế Marvel, nhập ảnh từ các chương trình khác hoặc phác thảo thiết kế trên giấy.

 

Leave a Reply