Welcome to Our Website

NÊN HỌC DESIGN PHOTOSHOP ONLINE HAY OFFLINE?

Photoshop, hay PS, là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh được phát triển bởi Adobe, được coi là một trợ giúp quan trọng cho các nhà thiết kế trong giai đoạn “hậu kỳ” của một bức ảnh. Photoshop có thể giúp bạn tạo nên những kiệt tác có 1-0-2 bằng cách chỉnh sửa, thay đổi bố cục và áp dụng các hiệu ứng.

Học design Photoshop để làm gì?

Phần mềm Photoshop thường xuyên được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa để làm hai công việc chính là chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế. Nghĩa là, bạn có thể sử dụng Photoshop để thực hiện những việc như sửa đổi ảnh bitmap hiện có, xóa các tính năng không mong muốn, tách một mục trong ảnh để sử dụng làm “vật liệu” trong quá trình thiết kế và tạo ấn phẩm dựa trên các tài nguyên hiện có.

Ví dụ, sau khi thành thạo thiết kế Photoshop, bạn có thể làm những việc như:

– Cắt mọi thứ, xóa các đối tượng địa lý, thay đổi màu sắc, v.v.

– Khôi phục ảnh cũ: Những bức ảnh bị giảm chất lượng do tuổi tác có thể được “tái sinh” một cách đơn giản.

– Thiết kế biểu ngữ là một việc thường xuyên trong các hoạt động tiếp thị, chẳng hạn như quảng cáo trên internet hoặc in ấn.

– Thiết kế CV là điều cần thiết cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một nghề nghiệp mới, nhưng đặc biệt là đối với sinh viên.

– Thiết kế 3D: Mặc dù công đoạn này tốn nhiều thời gian nhưng nó hoàn toàn có thể làm được với Photoshop.

– Thiết kế thời trang: Nhiều thiết kế tuyệt vời được bắt nguồn từ điều này.

– Phối cảnh tòa nhà: Theo phương pháp cơ bản, bạn hoàn toàn có thể thiết kế các biểu mẫu và mô tả hình ảnh 3D.

Nên học design Photoshop online hay offline?

Học thiết kế Photoshop online là cách thuận tiện nhất và nhanh nhất để học thiết kế Photoshop vì tất cả những gì bạn phải làm là lên Google và nhập kiến ​​thức bạn muốn học. Vì tính tự do của nó, nhiều cá nhân cũng đánh giá cao tùy chọn này. 100% các khóa học dưới dạng video trên các trang như YouTube hay TikTok không khiến người xem mất chi phí mà còn cung cấp rất nhiều giá trị.

So với các phương pháp khác được đề cập ở trên, học thiết kế Photoshop offline luôn được coi là thành công nhất. Vì khi đó bạn sẽ được chỉ dẫn một cách logic từ A-Z, tránh tình trạng không biết bắt đầu từ đâu hoặc bỏ sót những tình tiết then chốt. Điều cốt yếu hơn, và cũng là điểm khác biệt “ăn điểm” nhất giữa kỹ thuật này và cách học trực tuyến, đó là bạn sẽ nhận được sự trợ giúp và giải đáp ngay lập tức những băn khoăn của mình từ giáo viên.

Vì thế lựa chọn học online hay offline là quyết định của bạn.

 

Leave a Reply