Welcome to Our Website

NHỮNG TRANG WEB GIÚP BẠN TÌM KIẾM Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Ai cũng biết, trong thiết kế, ý tưởng vô cùng quan trọng. Có ý tưởng thì một thiết kế mới có thể hình thành. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều lúc các nhà thiết kế bí ý tưởng. Vậy họ thường tìm ý tưởng ở đâu?

Calltoidea

Tại sao chúng ta nên tìm kiếm cảm hứng thiết kế web từ Calltoidea?

Là nhà thiết kế, chúng ta có thể bị cuốn vào công việc rất hấp dẫn mà chúng ta phải hoàn thành, chẳng hạn như phát triển trang chủ và mất dấu các trang quan trọng nhưng “nhàm chán” trong bộ sưu tập của mình. Nhiều trang web truyền cảm hứng bỏ qua các trang như vậy, nhưng Calltoidea chỉ tập trung vào chúng, cho phép bạn đảm bảo rằng bạn đang đặt tác phẩm tốt nhất của mình trên các trang quan trọng nhất.

Pinterest

Pinterest là một trung tâm phân phối nội dung internet. Pinterest cung cấp cho nó mọi thứ, từ công thức nấu ăn đến ý tưởng thiết kế. Nếu bạn tìm kiếm “nguồn cảm hứng thiết kế web” trên Pinterest, bạn sẽ tìm thấy tất cả những người đã “ghim” các bài báo thiết kế web yêu thích của họ cho người khác xem.

Pinterest không chỉ cho phép bạn xác định vị trí các thiết kế truyền cảm hứng cho công việc của riêng bạn mà còn có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin sẽ truyền cảm hứng, định hình hoặc chuyển đổi toàn bộ quỹ đạo sự nghiệp thiết kế của bạn. Bởi vì bất kỳ ai cũng có thể đăng lên Pinterest, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều thông tin, từ các mục blog hữu ích đến các trang web giới thiệu.

Designspiration

Designspiration là Pinterest của ngành thiết kế vì nó là một nguồn cấp dữ liệu lớn, đơn giản hướng đến cộng đồng mà bạn có thể dành hàng giờ để cuộn qua. Nó không tập trung vào bất kỳ loại cảm hứng thiết kế nhất định nào, nhưng nó cung cấp cho bạn các công cụ để tập trung vào các chủ đề cụ thể nếu bạn muốn.

Một số trang web mang đến cảm giác cá nhân hơn bằng cách cho phép bạn lưu trữ những thứ truyền cảm hứng cho bạn. Thay vì tập trung vào cảm hứng nhất thời, tập trung vào dự án, Designspiration cho phép bạn tạo bộ nhớ cache cá nhân của các trang web truyền cảm hứng và tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của nó tùy theo sở thích của bạn. Tất nhiên, nó có những ưu điểm và nhược điểm, nhưng đôi khi không có gì đánh bại được một luồng được điều chỉnh tốt.

Pttrns

Đối với người mới bắt đầu, Webflow là tất cả về thiết kế đáp ứng. Do đó, bất kỳ ứng dụng di động nào cũng có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các thiết kế điểm nhấn nhỏ bé của bạn. Ngoài ra, nếu bạn lùi lại phương tiện một chút, bạn sẽ dễ dàng nhận ra mẫu thiết kế dành cho thiết bị di động có thể ảnh hưởng như thế nào đến ý tưởng màn hình lớn hơn của bạn.

Hơn nữa, Pttrns chứa nhiều màn hình hơn từ mỗi ứng dụng được quản lý, cho phép bạn nhanh chóng có kiến ​​thức sâu hơn về cách các mẫu thiết kế diễn ra trên các cài đặt khác nhau và thiết lập tính nhất quán (hoặc sự khác biệt) trong suốt quá trình.

 

Leave a Reply