Welcome to Our Website

XU HƯỚNG BAO BÌ HÀNG ĐẦU NĂM 2021

Hãy cùng tìm hiểu những phong cách nào sẽ dẫn đầu xu hướng bao bì đầu năm 2021 nhé!

Bao bì các tông sóng

Thiết kế gói sản phẩm ngày càng trở nên thiết yếu khi mua sắm qua internet phát triển phổ biến. Bao bì nhanh, chẳng hạn như bao bì sóng, sẽ chiếm lĩnh thị trường vì chất lượng lâu dài và kết cấu vững chắc của nó. Các chiến lược đóng gói của các công ty hàng đầu ngày càng coi trọng tính bền vững và việc thay thế nhựa. Thay thế nhựa sử dụng một lần bằng các vật liệu có thể tái chế phổ biến như tôn sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc hoàn thành các mục tiêu tái chế và giảm thiểu chất thải.

Bao bì thông minh

Bao bì thông minh sẽ phổ biến vào năm 2020, với nhãn đám mây, thực tế tăng cường (AR), công nghệ theo dõi và truy tìm nguồn gốc và sản phẩm chống hàng giả, khi khách hàng thu hút các doanh nghiệp trở thành xu hướng chủ đạo. các yêu cầu về lương tâm môi trường lớn hơn Bao bì hỗ trợ AR với khả năng mở rộng vô hạn có tiềm năng giáo dục khách hàng về hiệu ứng môi trường và cho phép các doanh nghiệp vận động chiến lược có trách nhiệm về mặt sinh thái trong khi vẫn duy trì sự tham gia của người dùng và tác động của thương hiệu.

Bao bì được làm hoàn toàn bằng vật liệu có thể tái chế

Xu hướng chính của năm nay sẽ là tính bền vững. Một trong những thành phần chính của phong trào này sẽ là các công ty sản xuất bao bì từ 100% vật liệu tái chế. Các doanh nghiệp phải bắt đầu suy nghĩ một cách tưởng tượng khi sự quan tâm của người tiêu dùng đối với chất dẻo tăng lên và các công nghệ mới xuất hiện. Vào năm 2020, nhu cầu về vật liệu có thể tái chế trong bao bì và vật liệu tái chế sẽ tăng lên và thậm chí còn cao hơn. Nhựa thông thường có thể sớm được thay thế bằng vật liệu tự nhiên, điều này cho phép các công ty cải thiện chứng nhận thân thiện với môi trường của họ.

Bao bì truyền thống

Trong lĩnh vực bao bì, chúng ta sẽ chứng kiến ​​thêm nhiều thiết kế mới dựa trên tính thẩm mỹ và màu sắc truyền thống. Tông màu, kiểu chữ, thương hiệu, thông điệp và các khía cạnh liên quan khác sẽ để lại ấn tượng tốt nhất cho cả người tiêu dùng trẻ và người cao tuổi. Bao bì cổ điển thể hiện chất lượng, vẻ đẹp, sự tôn trọng và thời trang mà nhiều phong cách bao bì hiện nay đã mất đi do lo lắng về tính bền vững và cắt giảm chi phí. Khi nói đến tính bền vững, phân khúc bao bì cổ, không giống như bao bì sang trọng, sẽ cần phải thận trọng. Hơn nữa, bao bì cổ điển phải tìm ra phương pháp thu hẹp khoảng cách giữa tính năng động và tính bền vững để mang lại trải nghiệm mà khách hàng yêu cầu.

 

Leave a Reply