Welcome to Our Website

3 LĨNH VỰC QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Chúng ta không nhất thiết phải trở thành chuyên gia trong 5 lĩnh vực được liệt kê dưới đây, nhưng do bản chất công việc của nhà thiết kế đồ họa phải tiếp xúc và va chạm với các ngành nghề khác, các nhà thiết kế không nên chần chừ. Họ do dự để có thêm thông tin trong các lĩnh vực này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một nhà thiết kế đồ họa cần tìm hiểu gì trong 3 lính vực này nhé.

Truyền thông và Marketing

Nhiều sản phẩm thiết kế đồ họa được sử dụng cho các chiến dịch và hoạt động truyền thông và tiếp thị, do đó các nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm trong hai lĩnh vực này chắc chắn sẽ hỗ trợ trong việc phát triển sản phẩm. thực sự “đi vào lòng người”

Biết được định dạng nào để sử dụng để đăng ảnh chất lượng tốt nhất trên các nền tảng Internet khác nhau hoặc biết về các chính sách ưu tiên hình ảnh của Facebook như luật lớp phủ văn bản 20%, luật hạn chế hình ảnh, v.v. trước / sau quảng cáo biểu ngữ, v.v. sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong giai đoạn chỉnh sửa bằng cách thực hiện các thủ thuật “vượt tường lửa” đơn giản ngay từ đầu sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong giai đoạn chỉnh sửa bằng cách thực hiện các thủ thuật “vượt tường lửa” đơn giản ngay từ đầu.

Công nghệ thông tin

CNTT, cũng giống như truyền thông và tiếp thị, là một lĩnh vực mà các nhà thiết kế đồ họa phải thường xuyên tiếp xúc, vì vậy hiểu một chút về công nghệ có thể giúp công việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Việc hiểu và thông hiểu ngôn ngữ của nhau giúp dễ dàng thông cảm hoàn toàn và ngăn ngừa “tranh chấp ngôn ngữ” trong quá trình hợp tác.

Hơn nữa, biết ngay cả một lượng nhỏ mã hóa và ngôn ngữ máy tính cho phép các nhà thiết kế phát triển những thứ vượt trội hơn nhiều.

In ấn

Thực ra, việc các nhà in hay cơ sở gia công có ác cảm với bên thiết kế không kém gì sự “bực tức” mà các nhà thiết kế dành cho những khách hàng thân thiết của mình: * Ví dụ như thiết kế không đúng tông màu, định dạng file. không chính xác, vùng xước không được căn chỉnh, v.v. Điều này phổ biến ở các nhà thiết kế khi họ lần đầu tiên bắt đầu tạo ra các mặt hàng để đóng gói, in ấn, v.v. Khi chúng ta mong muốn tìm hiểu thêm về nhau, chúng ta hoàn toàn có thể “giải quyết và ngăn chặn” những vấn đề này.

 

Leave a Reply